GIƯỜNG MASSAGE GỖ

2.000.000 VNĐ2.500.000 VNĐ

Liên Hệ Đặt Hàng

Giường massage gỗ Nhật Gia Long sản xuất và cung cấp cho thị trường hiện tại thuộc dòng giường spa gỗ cao cấp. Mẫu sản phẩm này được chúng tôi chú trọng về cả chất lượng lẫn đáp ứng được tính thẩm mỹ. Quá trình gia công giường cũng hoàn toàn được kiểm soát bằng các thao tác thủ công, lựa chọn vật liệu tốt nhất.

Nếu các bạn còn nghi ngờ hãy tới xem trực tiếp và so sánh với các mẫu giường gỗ hiện đang có trên thị trường Việt Nam. Bạn sẽ tự cảm nhận được chất lượng và mức độ thẩm mỹ của mẫu giường massage gỗ này.

Đặc điểm mẫu giường massage gỗ chất lượng cao:

  • Thiết kế đẹp mắt
  • Chất lượng gỗ đẹp, bền
  • Đệm chuẩn, mút chiếm 8/10 phân của đệm giường.

giường massage gỗ

Kích thước giường massage Nhật Gia Long:

  • Dài: 480cm
  • Rộng: 7cm
  • Cao: 173cm

Mẫu giường spa gỗ các bạn đang xem hiện tại được làm từ các loại gỗ chất lượng tốt, đặc biệt rất nặng tay và gia công chất lượng. Sản phẩm hiện tại đang có sẵn tại Nhật Gia Long. Các bạn có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi để xem hàng và trải nghiệm sản phẩm. Mẫu giường này mặc dù đơn giản hơn giường gội đầu nhưng lại rất tinh tế và có tính thẩm mỹ rất cao.

giường massage spa gỗ

Tổng thể kết cấu giường nhìn ngang

khung giường massage gỗ

Khung giường được gắn kết chắc chắn, gia công tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ

giường spa gỗ

Các góc cạnh giường cũng đều được gia công chuẩn từng cm

Mua sản phẩm giường này ở đâu tại Hà Nội, Tp HCM?

Vậy thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Nhật Gia Long để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng với giá tốt nhất. Thời gian lắp ráp, vận chuyển hàng nhanh nhất, đặc biệt các bạn ở xa có thể nhận hàng qua ship COD toàn quốc. Kiểm tra hàng kiểm tra chất lượng xong bạn mới phải trả tiền, nếu không bạn hoàn toàn có thể không nhận hàng.

HÀ NỘI: Nhật Gia Long, 27/785 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

TPHCM: 299/42 Đường Minh Phụng, Phường 2, Quận 11, TP. HCM

Call Now Button