Chọn kênh đầu tư và tích lũy nào an toàn cho tương lai?

Để nhanh chóng tiến đến việc tự do tài chính, các bạn không còn cách nào ngoài việc đầu tư và tích lũy. Tham khảo ngay bài viết dưới đây, 3Gang sẽ giúp các bạn đi tìm câu trả lời cho thắc mắc này nhé! 

Nếu bạn đang có dự định đầu tư tài chính cần phải lưu ý tìm hiểu kỹ rủi ro và lợi ích của từng loại hình. Điều này sẽ giúp bạn chọn kênh đầu tư và tích lũy an toàn cho tương lai. 

Khi nào nên đầu tư và tích lũy?

Từ xa xưa, ông cha ta đã khuyên con cháu cần biết tiết kiệm đề phòng cho tương lai. Khi đại dịch Covid-19 ập đến, cả thế giới đóng băng khiến cho cuộc sống của nhiều người khốn đốn vì không thể đi làm được. Lúc này, chúng ta mới thấy việc đầu tư và tích lũy tài sản quan trọng như thế nào? Nếu các bạn tích lũy được một khoản tiền nhất định sẽ giúp cho bản thân đối phó được trước các tình huống bất ngờ trong cuộc sống. 

Và để nhanh chóng tích lũy được tài sản cho tương lai, các bạn cần phải bắt tay vào đầu tư ngay bây giờ. Hãy cố gắng dành một phần nhỏ thu nhập hàng tháng của mình để bắt tay vào đầu tư. Tuy nhiên, đầu tư sớm không có nghĩa là bạn vội vàng đầu tư thiếu suy nghĩ. Bạn cần lựa chọn đầu tư vào những hình thức có tính thanh khoản cao và rủi ro thấp. Điều này sẽ đảm bảo cho khoản tiền nhàn rỗi của bạn gia tăng ổn định hơn. 

Có những hình thức đầu tư nào đang được phổ biến tại Việt Nam

Trong những năm gần đây, kinh tế Việt Nam phát triển rất mạnh mẽ. Thị trường sôi động với rất nhiều hình thức đầu tư mới mẻ. Dưới đây là một số hình thức đầu tư phổ biến cho khách hàng tham khảo: 

Đầu tư vào vàng 

Vàng từ lâu đã là kênh đầu tư truyền thống của người châu Á trong đó có Việt Nam. Trong thời gian gần đây, giá vàng tăng cao phi mã đã có lúc lên đến hơn 92 triệu đồng 1 lượng khiến cho các nhà đầu tư ồ ạt tìm mua vàng. Đầu tư vào vàng cũng là hình thức đầu tư khá an toàn và giữ giá trị bền vững. 

Đầu tư chứng khoán 

Chứng khoán cũng là kênh đầu tư có khả năng sinh lời tốt cho các bạn tham khảo. Nhất là trong giai đoạn gần đây thị trường chứng khoán đã có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý để đầu tư chứng khoán thành công thì đòi hỏi nhà đầu tư phải có kinh nghiệm, khả năng phân tích và đánh giá thị trường. Từ đó mới đảm bảo bạn có thể thu về mức lợi nhuận tốt. 

Đầu tư bất động sản 

Sau 2 năm đóng băng vì dịch bệnh covid-19 sang đến đầu năm 2024, chúng ta đã chứng kiến thị trường bất động sản nhộn nhịp trở lại. Giao dịch bất động sản trên thị trường lại nóng lên với phân khúc nhà chung cư. Tại Hà Nội, cơn sốt giá nhà chung cư đã lên đến 60-70 triệu/1m2. Điều này hứa hẹn cho các bạn những động thái tích cực khi lựa chọn đầu tư bất động sản. 

Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý thị trường có nhiều biến động. Việc mua đáy bán đỉnh không hề dễ dàng. Chưa kể đầu tư bất động sản yêu cầu nhà đầu tư phải có dòng tiền mạnh. Như vậy mới đảm bảo an toàn và sinh lời cao. 

Gửi tiết kiệm ngân hàng 

Với những nhà đầu tư không muốn mạo hiểm có thể lựa chọn kênh gửi tiền tiết kiệm ngân hàng. Nhưng thời điểm này, các ngân hàng đồng loạt giảm lãi suất tiết kiệm khiến cho việc đầu tư vào tiền gửi không thu được lợi nhuận cao. Tuy nhiên, kênh đầu tư này được đánh giá là an toàn. 

Ứng dụng 3Gang – Kênh đầu tư và tích lũy an toàn cho tương lai

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn 4 kênh đầu tư phổ biến được người Việt Nam rất ưa chuộng. Nếu các bạn muốn tìm một hình thức đầu tư mới an toàn và sinh lời cao. Hãy tham khảo ngay các hình thức đầu tư và tích lũy mới của ứng dụng 3Gang. 

Các bạn có thể tham khảo hình thức đầu tư chứng chỉ quỹ của 3Gang. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng chứng chỉ quỹ của các quỹ đầu tư uy tín tại Việt Nam. Với hình thức này, các bạn chỉ cần mở tài khoản và nạp tiền vào. Tất cả mọi việc hãy để chuyên gia tài chính của 3Gang lo. Khách hàng sẽ được đứng tên trực tiếp chứng chỉ quỹ của mình. Lợi nhuận thu được sẽ đem đi tái đầu tư để sinh lời cao hơn. 

Nếu không muốn tham gia đầu tư, bạn có thể lựa chọn hình thức tiết kiệm gửi góp và an toàn lại dễ thực hiện. Với hình thức này, các bạn cần mở tài khoản tiết kiệm trên app của 3Gang với số tiền tối thiểu 50.000 VNĐ. Những lần sau đó, bạn có thể thoải mái gửi tiền bao nhiêu lần cũng được với số tiền tối thiểu là 30.000 VNĐ. 

Tạm kết: 

Chúng ta thấy, việc đầu tư và tích lũy thông qua ứng dụng 3Gang hiện đang được chứng minh là rất an toàn, đảm bảo sinh lời cao. Nếu các bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết chọn kênh đầu tư và tích lũy nào an toàn cho tương lai? Các bạn hãy căn cứ vào điều kiện tài chính của bản thân mình để lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *